1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Lucky88 đưa tin: So găng rúng động địa cầu, Mike Tyson đấu Tyson Fury giá 620 triệu USD?

Thảo luận trong 'Tâm Sự Cùng Sinh Viên' bắt đầu bởi nhalucky, 29/6/20.

 1. nhalucky

  nhalucky Member

  Tham gia ngày:
  3/10/19
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mike Tyson đã 53 tuổi nhưng sẵn sàng đấu nhà vô địch Tyson Fury nếu có 620 triệu USD.

  Xem thêm: https://lucky88.win/news/detail/ath...bong-da-27_06_2020-hoan-toan-tu-chu-3083.aspx

  Mike Tyson tuyên bố trở lại với boxing ở tuổi 53, ngoài những trận đấu giao hữu nhằm mục đích từ thiện, "Tay đấm thép" sẵn sàng đụng độ với Tyson Fury nếu như nhận được chế độ đãi ngộ khủng. Tay đấm 53 tuổi người Mỹ cao 1m78 và kém Fury tới 28cm, tuy nhiên ông vẫn sẵn sàng lên đài nếu trận đấu có giá trị 500 triệu bảng (620 triệu USD).
  Mike Tyson muốn có 620 triệu USD nếu đấu với Tyson Fury
  Tiết lộ với The Sun, Fury cho biết nhóm của huyền thoại Mike "thép" đã gọi cho anh để đàm phán về màn so tài. "Chúng tôi đã nói chuyện về trận đấu. Người của anh ấy liên lạc với tôi, cuộc đàm phán là sự thật nhưng có thể trận đấu sẽ không diễn ra. Mike đã nói về con số 620 triệu USD cho việc anh ấy tham gia trận đấu, với chúng tôi đó như một trò đùa, thật điên rồ", Tyson Fury nói với iFL TV.
  "Tôi đã nhận được lời đề nghị trị giá 10 triệu USD từ ESPN để tham gia trận đấu giao hữu với anh ấy, nhưng với đề nghị của anh ấy thì số tiền này thật nhỏ bé. Tôi rất muốn lên sàn đấu cùng huyền thoại, anh cũng là thần tượng của tôi. Nhưng nếu tôi lên sàn đấu với Mike thì thắng hay thua đều không có lợi cho tôi. Nếu thua mọi người sẽ nghĩ tôi là kẻ rác rưởi, còn thắng thì họ lại nghĩ tôi là kẻ bắt nạt", Tyson Fury thổ lộ.
  "Nhưng nói gì thì nói, tôi ủng hộ quyết định trở lại của Mike Tyson. Cuộc sống này quá ngắn ngủi để mà hối tiếc, hãy làm những gì bạn muốn. Muốn tận hưởng cảm giác được đám đông reo hồ, cổ vũ hãy bước lên sàn đấu. Nếu anh ấy đủ sức khỏe để thi đấu, tôi sẽ là người thường xuyên bỏ tiền ra để mua bản quyền truyền hình để chứng kiến từng trận", Fury chốt lại.
  Trận đấu giữa Mike và Fury khó lòng diễn ra
  Trận đấu giữa Mike (53 tuổi) và Fury (31 tuổi) nếu như diễn ra sẽ được xem là một kỳ tích. Yêu cầu phải nhận thù lao 620 triệu của Mike càng khiến cho trận đấu khó có thể diễn ra, bởi nếu vậy Fury cũng phải nhận được số tiền tương tự, và màn so tài mang tính chất giao hữu này sẽ trở thành một trận đấu trên 1 tỷ USD.
   
: bong da

Chia sẻ trang này