1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Vì sao Android gốc không có tính năng chụp màn hình cuộn trang?

Thảo luận trong 'Máy Tính - Máy In - Camera Quan Sát' bắt đầu bởi seotot003@, 10/5/19.

 1. seotot003@

  seotot003@ Member

  Tham gia ngày:
  15/11/17
  Bài viết:
  470
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Theo AndroidPIT, lâu nay, nhiều người dùng đã yêu cầu Google bổ sung vào hệ điều hành Android tính năng chụp màn hình dạng cuộn trang để họ có thể ghi lại những thông tin mà một ảnh chụp màn hình duy nhất không thể lưu giữ đủ.

  Trả lời trang Android Police, một kỹ sư Google nói rằng hiện tại họ không thể xem xét yêu cầu này. Nhóm phát triển tập trung vào các lĩnh vực khác của hệ thống hoặc tối ưu hóa mã cho các sản phẩm mới như Pixel 3a hoặc thậm chí Pixel 4.
  sửa máy in tận nơi quận 9  Thậm chí, trên trang theo dõi lỗi chính thức của Android, yêu cầu này được đánh dấu bằng câu "Không sửa (Không khả thi)". Đó là điều gây ngạc nhiên vì chức năng chụp màn hình cuộn trang hiện diện (và hoạt động tốt) trên nhiều smartphone có phần mềm Android tùy chỉnh như One UI của Samsung hoặc EMUI của Huawei.
  chụp màn hình cuộn trang
  sửa máy in tận nơi quận 4


  Ngoài ra, trên cửa hàng Google Play cũng đã có một số ứng dụng cung cấp chức năng tương tự. Vì vậy, thật khó hiểu khi Google lại “đứng ngoài cuộc chơi”.
  chụp màn hình cuộn trangsửa máy in tận nơi quận 5

  Bạn đã bao giờ sử dụng chức năng chụp màn hình cuộn trang? Bạn có muốn Google tích hợp tính năng này vào hệ điều hành Android hay không? Cùng chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé.
   

Chia sẻ trang này